Nhà cung cấp chậu men, chậu trồng cây gốm sứ xuất khẩu Việt Nam

Pottery Asia là nhà cung cấp gốm sứ xuất khẩu quy mô lớn tại Việt Nam. Các sản phẩm gốm sứ sản xuất tại xưởng chúng tôi được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Các nước đối tác của chúng tôi, bao gồm: Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Úc, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Pottery Asia - Xưởng sản xuất gốm sứ xuất khẩu tại Việt Nam, châu á. Nhà cung cấp chậu men, chậu trồng cây gốm sứ xuất khẩu Việt Nam
Nhà cung cấp chậu men, chậu trồng cây gốm sứ xuất khẩu Việt Nam

Chậu gốm sứ tráng men xuất khẩu sang thị trường nước ngoài

Chậu trồng cây gốm sứ tráng men là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Các sản phẩm chậu gốm sứ có đa dạng kiểu dáng và màu men. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu chậu gốm sứ đẹp, chậu cây trang trí sân vườn, chậu hoa trong nhà…

Xưởng sản xuất gốm sứ Pottery Asia có thể cung cấp số lượng lớn chậu gốm sứ tráng men. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt làm chậu gốm tráng men có hình dáng và kích cỡ theo yêu cầu.

Glazed Ceramic Pots. Chậu gốm sứ tráng men xuất khẩu sang thị trường nước ngoài
Chậu gốm sứ tráng men xuất khẩu sang thị trường nước ngoài

Các dòng sản phẩm chậu gốm sứ tráng men phổ biến mà chúng tôi cung cấp:

  • Chậu gốm đất nung, bộ chậu gốm đất nung
  • Chậu gốm men xanh, Chậu gốm sành lớn, chậu hoa gốm đất nung
  • Chậu cây trang trí, chậu trồng cây sành sứ, chậu gốm sứ treo
  • Chậu gốm sứ sân vườn, chậu cây gốm men, chậu gốm sứ có chân đế
  • Chậu cây trong nhà, chậu tráng men độc đáo, chậu trang trí vườn cảnh
  • Chậu cây treo, chậu gốm đỏ, chậu gốm terracotta

Tham khảo những mẫu chậu men, chậu trồng cây gốm sứ đẹp xuất khẩu

Xưởng sản xuất gốm sứ chúng tôi có rất nhiều kiểu chậu đẹp khác nhau. Màu tráng men trên bề mặt chậu rất đa dạng và được chế tác theo công thức độc quyền. Các màu men đẹp phổ biến nhất hiện nay, điển hình như: màu men xanh cobalt, màu men xanh thiên thanh, màu men san hô, màu men xanh lá…

Các dòng sản phẩm chậu gốm sứ của chúng tôi có các phong cách khác nhau. Phổ biến như kiểu đơn giản, sang trọng, hiện đại, cổ điển, mộc mạc, độc đáo, tự nhiên… Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các sản phẩm theo mẫu tùy chỉnh cho đơn đặt hàng theo yêu cầu.

► Tham khảo sản phẩm:
CHẬU GỐM SỨ TRÁNG MEN – GLAZED CERAMIC POTS

cheap ceramic pots exporter. Tham khảo những mẫu chậu men, chậu trồng cây gốm sứ đẹp xuất khẩu
Tham khảo những mẫu chậu men, chậu trồng cây gốm sứ đẹp xuất khẩu

Sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá sỉ tốt nhất

Xưởng cung cấp đồ gốm được sản xuất từ Bát Tràng – làng gốm truyền thống của Việt Nam. Sản phẩm được hoàn thiện bằng tay và nung trên 1300 độ C cho độ bền và lớp tráng men. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều kích cỡ và màu sắc.

Đội ngũ chúng tôi hiểu các xu hướng trang trí hiện đại và cập nhật thường xuyên thay đổi của thị trường. Do đó chúng tôi luôn có thiết kế sản phẩm phù hợp với thị trường nước bạn.

Pottery Asia mang đến cho khách hàng trên toàn thế giới giá tốt nhất với các sản phẩm gốm chất lượng cao. Đặc biệt, các nhà bán buôn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sỉ.

Đặt mua và sản xuất chậu gốm sứ xuất khẩu tại Pottery Asia

 Cho dù bạn đang tìm kiếm sản phẩm thương mại hoặc sản phẩm độc đáo. Pottery Asia cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Với chính sách bán hàng và chiết khấu tốt nhất, khách hàng có thể yên tâm hợp tác với chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sản xuất gốm sứ gia công như gốm không tráng men, gốm mộc… Hãy liên hệ với chúng tôi qua email và cho chúng tôi biết những gì bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thỏa thuận tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi hân hạnh chào đón những khách hàng ghé thăm showroom của chúng tôi tại Việt Nam.

Liên hệ tư vấn và đặt sản xuất gốm sứ xuất khẩu:

Email: potteryasia.wholesale@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *