Cung cấp bát đĩa gốm sứ tráng men, chén dĩa sứ xuất khẩu

Pottery Asia là đơn vị công ty chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ với số lượng lớn. Giá cả hợp lý, chất lượng cao cùng nhiều dòng sản phẩm phong phú. Tại đây, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp. Trong số các chủng loại đồ gốm sứ xuất khẩu được ưa chuộng nhất, không thể thiếu bộ bát đĩa gốm sứ tráng men.

Dinnerset Ceramic Luxury Cobalt shiny Glaze. Cung cấp bát đĩa gốm sứ tráng men, chén dĩa sứ xuất khẩu
Cung cấp bát đĩa gốm sứ tráng men, chén dĩa sứ xuất khẩu

Nhà cung cấp bát đĩa gốm sứ tráng men đẹp từ Bát Tràng – Việt Nam

Tất cả các sản phẩm bát đĩa gốm sứ tại xưởng chúng tôi đều trải qua quy trình sàng lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào thị trường. Do đó luôn đảm bảo chất lượng tốt, phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng. 

Các mẫu bát đĩa đẹp được xuất khẩu hàng năm

Pottery Asia giới thiệu đến bạn bộ sưu tập bát đĩa – bộ đồ ăn Bát Tràng. Sản phẩm dành cho các nhà hàng – khách sạn hay gia đình. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với nhiều kiểu dáng: cổ điển, độc đáo, cổ kính, mộc mạc, tự nhiên, hiện đại.

Bộ đồ ăn bằng gốm Bát Tràng bao gồm nhiều chi tiết. Điển hình như: đĩa ăn tối, đĩa salad, bát súp, bát ngũ cốc, bát rau, cốc, đĩa, tureen, tô canh, thố cơm… Khách hàng có thể chọn kích cỡ và số lượng chi tiết cho một bộ đồ ăn hoàn chỉnh.

Dinnerware Set Ocean Splatter. Nhà cung cấp bát đĩa gốm sứ tráng men đẹp từ Bát Tràng - Việt Nam
Nhà cung cấp bát đĩa gốm sứ tráng men đẹp từ Bát Tràng – Việt Nam

Xưởng chúng tôi cung cấp các bộ đồ ăn gốm sứ cho các nhà bán buôn trên toàn thế giới. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có danh mục và bảng giá sỉ tốt nhất!

► Tham khảo sản phẩm:
BỘ BÁT ĐĨA XUẤT KHẨU – GLAZED CERAMIC DINNERWARE

Chén dĩa sứ xuất khẩu chất lượng tốt và mức giá rẻ

Các sản phẩm bát đĩa nhà hàng hay chén dĩa gốm sứ trang trí được tráng một lớp men trên bề mặt nhằm bảo vệ sản phẩm không bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Đồng thời, các màu men và hoa văn độc đáo còn mang lại sản phẩm bát đĩa được yêu thích. 

Mỗi bộ sưu tập bát đĩa gốm sứ xuất khẩu được trang trí với nhiều hình hoa văn khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu và thẩm mỹ, khách hàng có thể đặt mua bộ chén bát đĩa phù hợp.

Dinner Set Blue Daisy Pattern. Chén dĩa sứ xuất khẩu chất lượng tốt và mức giá rẻ
Chén dĩa sứ xuất khẩu chất lượng tốt và mức giá rẻ

Gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng trong và ngoài nước

Xưởng bát đĩa gốm sứ Pottery Asia cung cấp đồ gốm được sản xuất từ Bát Tràng – làng gốm truyền thống của Việt Nam. Sản phẩm được hoàn thiện bằng tay và nung trên 1300 độ C cho độ bền và lớp tráng men. Sản phẩm của chúng tôi luôn có sẵn số lượng nhiều với các kích cỡ khác nhau. Mỗi lớp men thành phẩm có màu sắc độc đáo. Bát đĩa sứ đẹp được chế tác theo nhiều phong cách từ cổ điển đến đương đại. Những phong cách gốm sứ có thể được đặt làm theo yêu cầu của khách hàng.

Pottery Asia là địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối mặt hàng gốm sứ qua nhiều năm. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý đối tác và quý khách hàng các sản phẩm bát đĩa với mức giá sỉ tốt nhất có thể. 

Dinnerware Set Tri-Color Matte. Chén dĩa sứ xuất khẩu chất lượng tốt và mức giá rẻ
Chén dĩa sứ xuất khẩu chất lượng tốt và mức giá rẻ

Địa chỉ cung cấp gốm sứ xuất khẩu tốt nhất châu á

Bên cạnh bát đĩa gốm sứ tráng men, xưởng gốm sứ chúng tôi còn xuất khẩu các mặt hàng đồ gốm sứ phổ biến khác sang nhiều quốc gia trên thế giới. Cho dù bạn đang tìm kiếm sản phẩm thương mại hoặc sản phẩm độc đáo. Hãy liên hệ với đội ngũ chúng tôi qua email để được tư vấn và nhận báo giá!

Liên hệ tư vấn và đặt sản xuất gốm sứ xuất khẩu:

Email: potteryasia.wholesale@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *