Xưởng sản xuất bát đĩa Bát Tràng xuất khẩu tại tphcm

Bát đĩa gốm sứ không chỉ có giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật. Mà bộ bát đĩa đẹp còn có giá trị thiết thực trong đời sống của chúng ta. Pottery Asiaxưởng sản xuất bát đĩa Bát Tràng xuất khẩu tại tphcm. Chúng tôi cung cấp đồ gốm cao cấp sản xuất tại làng gốm truyền thống của Việt Nam.

ceramic tableware wholesale vietnam . Xưởng sản xuất bát đĩa Bát Tràng xuất khẩu tại tphcm
Xưởng bát đĩa Bát Tràng xuất khẩu tại tphcm

Sản xuất bát đĩa Bát Tràng xuất khẩu chất lượng cao

Trong nhiều năm qua, khách hàng luôn ưu ái các mặt hàng bát đĩa sứ sản xuất tại Bát Tràng. Các sản phẩm bát đĩa gốm sứ cao cấp tại xưởng Pottery Asia đều phải trải qua quy trình tuyển chọn kỹ lưỡng. Vì vậy luôn đảm bảo chất lượng và phù hợp yêu cầu trước khi đưa vào thị trường.

Bát đĩa tô chén gốm sứ cao cấp sản xuất tại xưởng bát Tràng có nhiều ưu điểm. Nổi bật nhất có thể kể đến là sự đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và màu men. Mỗi bộ sưu tập bát đĩa gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu được trang trí với nhiều hình hoa văn khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu và thẩm mỹ, khách hàng có thể đặt mua bộ chén bát đĩa phù hợp.

Quy trình xuất khẩu hàng gốm sứ, bát đĩa sứ, chậu trồng cây . Sản xuất bát đĩa Bát Tràng xuất khẩu chất lượng cao
Sản xuất bát đĩa Bát Tràng xuất khẩu chất lượng cao

Xuất khẩu các bộ bát đĩa sứ đẹp cho nhà hàng – khách sạn

Bát đĩa sứ cao cấp được sử dụng cho nhà hàng – khách sạn khá chú trọng về tính thẩm mỹ. Lớp men được tráng trên bề mặt tô chén dĩa là loại men cao cấp. Tác dụng bảo vệ sản phẩm không bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, các màu men và hoa văn độc đáo còn mang lại phong cách cho nơi sử dụng. 

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu bát đĩa gốm sứ đẹp, chén đĩa sứ cao cấp ngay tại website chúng tôi!

Tham khảo thêm mẫu bát đĩa Bát Tràng xuất khẩu:
Ceramic dinnerware sets

Xưởng sản xuất bát đĩa Bát Tràng theo yêu cầu tại tphcm

Bát đĩa gốm Bát Tràng xuất khẩu tại xưởng Pottery Asia có đa dạng sản phẩm. Từ các bộ bàn ăn sứ gia dụng đến chén dĩa gốm sứ tráng men cao cấp. Sản phẩm được hoàn thiện bằng tay và nung trên 1300 độ C cho độ bền cao và lớp tráng men trơn mượt. Các bộ bát đĩa, tô chén đẹp được chế tác theo nhiều phong cách từ cổ điển đến đương đại.

Xưởng chúng tôi không chỉ phân phối hàng chén đĩa gốm sứ trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Quý khách hàng cũng có thể đặt làm bộ bát đĩa sứ theo yêu cầu.

tableware set pottery asia ceramic . Xưởng sản xuất bát đĩa Bát Tràng theo yêu cầu tại tphcm
Xưởng sản xuất bát đĩa theo yêu cầu tại tphcm

Liên hệ tư vấn và báo giá sản xuất gốm sứ xuất khẩu

Ngoài bát đĩa, Xưởng chúng tôi còn sản xuất các mặt hàng gốm sứ phổ biến trên thị trường hiện nay. Gồm có: chậu trồng cây, chậu gốm sứ, bát đĩa sứ, ly cốc tách…

Để được tư vấn thêm thông tin Xưởng sản xuất bát đĩa Bát Tràng xuất khẩu tại tphcm. Hoặc đặt sản xuất các sản phẩm gốm sứ xuất khẩu. Quý khách hãy liên hệ với đội ngũ của xưởng Pottery Asia qua email: potteryasia.wholesale@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *