Nhà phân phối chậu men sứ, chậu cây xuất khẩu tại tphcm

Pottery Asia là xưởng sản xuất, chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chậu hoa gốm sứ. Các mặt hàng phổ biến bao gồm: chậu gốm sứ trang trí sân vườn, chậu hoa trong nhà. Còn có các loại chậu gốm sứ cỡ lớn, chậu trang trí tiểu cảnh… Ngoài ra, xưởng chúng tôi cung cấp tất cả các loại sản phẩm gốm sứ. Từ đồ gốm phổ biến như bộ đồ ăn, chậu trồng, gạch, đồ trang trí, đồ làm vườn đến các sản phẩm gốm theo yêu cầu, đồ gốm gia công.

Glazed Ceramic Pots. Nhà phân phối chậu men sứ, chậu cây xuất khẩu tại tphcm
Nhà phân phối chậu men sứ, chậu cây xuất khẩu tại tphcm

Sản phẩm chậu hoa gốm sứ đẹp, nhiều kích cỡ

Tại xưởng sản xuất gốm sứ của chúng tôi, bạn có thể tham khảo nhiều mẫu chậu hoa đẹp. Các sản phẩm chậu gốm sứ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chậu hoa có đa dạng kích cỡ và mẫu mã. Khách hàng có thể mua lẻ hoặc mua bộ 2-3-4 chậu hoa sứ.

Chúng tôi xuất khẩu chậu hoa sứ cho nhiều quốc gia trên thế giới. Mức giá trên website là giá tham khảo của sản phẩm. Để được tư vấn và báo giá sỉ tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua email được cung cấp bên dưới!

Export beautiful ceramic flower pots, many sizes. Sản phẩm chậu hoa gốm sứ đẹp, nhiều kích cỡ
Sản phẩm chậu hoa gốm sứ đẹp, nhiều kích cỡ

Đặt sản xuất chậu gốm sứ theo yêu cầu, gia công gốm sứ

Bên cạnh các mẫu chậu hoa gốm sứ có sẵn trên website, khách hàng có thể đặt sản xuất theo yêu cầu. Xưởng gốm sứ chúng tôi sản xuất chậu hoa, chậu trồng cây, chậu gốm tráng men theo đơn đặt hàng. Các đơn hàng được làm mẫu trước khi sản xuất hàng loạt.

Pottery Asia là xưởng sản xuất chậu hoa, đồ gốm sứ quy mô lớn tại châu á. Khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi hợp tác với chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bán hàng và chiết khấu tốt nhất cho khách hàng thân thiết.

Đặt sản xuất chậu gốm sứ theo yêu cầu, gia công gốm sứ
Đặt sản xuất chậu gốm sứ theo yêu cầu, gia công gốm sứ

Các sản phẩm chậu gốm sứ phổ biến:

  • Chậu đất nung, chậu hoa đất nung, chậu thảo mộc đất nung
  • Bình hoa đất nung, chậu cây đất nung trang trí, chậu trồng sân vườn
  • Chậu sành, chậu cây sành sứ, chậu sành tráng men
  • Chậu gốm tráng men,/ chậu cây gốm trong nhà, chậu gốm trang trí
  • Chậu gốm cỡ lớn, chậu gốm sứ giá rẻ, chậu treo gốm sứ

► Tham khảo sản phẩm:
CHẬU GỐM SỨ XUẤT KHẨU – CERAMIC PLANTER POTS

Pottery Asia - Xưởng sản xuất gốm sứ xuất khẩu tại Việt Nam, châu á. Đặt sản xuất chậu gốm sứ theo yêu cầu, gia công gốm sứ
Đặt sản xuất chậu gốm sứ theo yêu cầu, gia công gốm sứ

Tại sao khách hàng tin tưởng xưởng gốm xuất khẩu Pottery Asia?

Pottery Asia đã phát triển để trở thành một nhà sản xuất và xuất khẩu gốm sứ hàng đầu hiện nay. Ngày nay, công ty chúng tôi bao gồm một số xưởng sản xuất gốm sứ và phòng trưng bày gốm tại Việt Nam.

Chúng tôi xuất khẩu gốm sứ sang hơn 30 quốc gia trên thế giới. Bao gồm Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Campuchia…

Đặc trưng đồ gốm sứ Bát Tràng truyền thống của Việt Nam

Pottery Asia cung cấp đồ gốm được sản xuất từ Bát Tràng – làng gốm truyền thống của Việt Nam. Sản phẩm được hoàn thiện bằng tay và nung trên 1300 độ C cho độ bền và lớp tráng men. Đồ gốm thủ công của chúng tôi cung cấp có nhiều phong cách từ cổ điển đến đương đại. Khách hàng có thể đặt sản xuất đồ gốm sứ theo yêu cầu phù hợp với vẻ đẹp của nhà ở hay sân vườn.

ceramic manufacturer export pottery planter pots. Đặc trưng đồ gốm sứ Bát Tràng truyền thống của Việt Nam
Đặc trưng đồ gốm sứ Bát Tràng truyền thống của Việt Nam

LIÊN HỆ:

Bạn là nhà Nhà phân phối chậu men sứ, chậu cây gốm sứ trang trí tại nhiều quốc gia trên thế giới. Bạn muốn tìm nhà sản xuất gốm sứ chất lượng, giá sỉ tốt nhất? Hãy liên hệ ngay với Pottery Asia qua email! 

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồ gốm, gốm trang trí, chậu cây, bộ đồ ăn và các sản phẩm khác tại trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng xuất khẩu nhiều sản phẩm gốm gia công ra nước ngoài. Nếu bạn cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email.

Email: potteryasia.wholesale@gmail.com

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có danh mục và bảng giá bán buôn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *