Cốc gốm sứ giá sỉ, cung cấp ly cốc tách gốm sứ, xuất khẩu ly sứ

Anh chị và quý khách hàng nếu có nhu cầu tìm nguồn cung cấp gốm sứ xuất khẩu ra nước ngoài. Hãy liên hệ tham khảo tại xưởng sản xuất chúng tôi. Với quy trình nhanh chóng và thủ tục đơn giản khi đặt sản xuất ly cốc gốm sứ giá sỉ tại Pottery Asia. Bạn sẽ có nguồn cung sản phẩm gốm sứ bán buôn với giá tốt nhất tại Vietnam.

Coffee cup unique glaze with saucer. Cốc gốm sứ giá sỉ, cung cấp ly cốc tách gốm sứ, xuất khẩu ly sứ
Cốc gốm sứ giá sỉ, cung cấp ly cốc tách gốm sứ, xuất khẩu ly sứ

Pottery Asia – giới thiệu về xưởng sản xuất gốm sứ quy mô lớn tại Việt Nam

Pottery Asia là đơn vị công ty chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ với số lượng lớn. Chúng tôi có các nhà xưởng sản xuất tại Bát Tràng (làng gốm), Thái Bình, Bình Dương… Cam kết mức giá cả hợp lý, chất lượng cao cùng nhiều dòng sản phẩm phong phú. Các đối tác chắc chắn sẽ có được những lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

► Tham khảo thêm về Pottery Asia tại đây: Pottery manufacturer

Pottery Asia - giới thiệu về xưởng sản xuất gốm sứ quy mô lớn tại Việt Nam
Pottery Asia – giới thiệu về xưởng sản xuất gốm sứ quy mô lớn tại Việt Nam

Cơ hội cho nhà buôn gốm sứ VNXK

Ngày nay, nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm gốm sứ đẹp, đồ trang trí gốm sứ tăng cao. Đặc biệt là tại thị trường nước ngoài như Mỹ, Anh, Úc, Canada… Điều này mang đến nhiều cơ hội cho các nhà buôn bán trong nước và ngoài nước. 

Các cửa hàng, doanh nghiệp và nhà buôn có thể đặt sản xuất đồ gốm xuất khẩu theo yêu cầu từ Pottery Asia. Chúng tôi là xưởng sản xuất gốm sứ quy mô lớn tại Việt Nam. Cam kết luôn có mức giá sỉ tốt nhất cho khách hàng mua sản phẩm số lượng lớn.

Coffee mugs Blue cobalt glazed. Cốc gốm sứ giá sỉ, ly tách cafe gốm sứ in hình
Cốc gốm sứ giá sỉ, ly tách cafe gốm sứ in hình

Cốc gốm sứ giá sỉ, ly tách cafe gốm sứ in hình

Pottery Asia giới thiệu đến khách hàng bộ sưu tập cốc gốm sứ giá sỉ. Sản phẩm ly tách sứ đẹp dành cho gia đình hoặc sử dụng tại các nhà hàng – khách sạn. Hoặc các nhà buôn cũng có thể đặt sản xuất cốc sứ xuất khẩu cho các nhà bán lẻ, cửa hàng đồ gốm, shop quà tặng… Sản phẩm ly cốc gốm sứ tại xưởng của chúng tôi được thiết kế với nhiều kiểu dáng: cổ điển, độc đáo, cổ kính, mộc mạc, tự nhiên, hiện đại…

Đặt mua cốc gốm sứ giá sỉ, ly sứ theo yêu cầu, in ấn thiết kế

Các sản phẩm ly cốc gốm sứ xuất khẩu được trang trí với nhiều hình hoa văn khác nhau. Tùy theo nhu cầu và thẩm mỹ, khách hàng có thể đặt mua sản phẩm phù hợp thị trường. Khách hàng trong nước và quốc tế cũng có thể đặt sản xuất ly sứ theo yêu cầu. Các mẫu ly tách sứ in hình hay in logo tùy chỉnh thiết kế, phù hợp với thị trường tiêu thụ riêng. 

Pottery Asia còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm gốm sứ xuất khẩu khác

Tất cả các sản phẩm gốm sứ vnxk tại xưởng chúng tôi đều trải qua quy trình sàng lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào thị trường. Do đó luôn đảm bảo chất lượng tốt, phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh ly cốc tách gốm sứ, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm gốm sứ xuất khẩu khác. Đặc biệt là bộ bát đĩa gốm sứ Bát Tràng, đồ trang trí gốm sứ. Chậu cây gốm sứ, gạch men, gạch trang trí, gạch mosaic…

Đặt hàng gốm sứ xuất khẩu ở đâu tphcm, hà nội, đà nẵng. Pottery Asia còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm gốm sứ xuất khẩu khác
Pottery Asia còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm gốm sứ xuất khẩu khác

Liên hệ tư vấn và nhận báo giá

Khách hàng trong nước và quốc tế có thể đặt sản xuất cốc gốm sứ giá sỉ xuất khẩu tại xưởng chúng tôi. Với quy trình nhanh chóng và thủ tục đơn giản, bạn có thể đặt mua sản phẩm gốm sứ bán buôn với giá tốt nhất tại Pottery Asia. 

Khách hàng có nhu cầu đặt mua hàng gốm sứ xuất khẩu trong nước hoặc xuất ra nước ngoài. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email: potteryasia.wholesale@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *